Chi bộ VietinBank AMC tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

     Được sự chấp thuận của Đảng ủy khối Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, ngày 12/10/2016 Chi bộ Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Chi bộ VietinBank AMC) đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Trần Thị Bích Trâm – Phó Phòng Thẩm định và Nguyễn Minh Trà – Phòng Hành chính Nhân sự.

     Đồng chí Trần Thị Bích Trâm và đồng chí Nguyễn Minh Trà là các cán bộ trẻ, năng nổ, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt. Sau thời gian phấn đấu tu dưỡng và rèn luyện cùng với sự bồi dưỡng, giúp đỡ của các đồng chí trong Chi bộ, các đồng chí đã trưởng thành, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 Ke nao dang vien 12.10.2016.JPG

Chi bộ VietinBank AMC chúc mừng Đảng viên mới.

     Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thu Minh - Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng 02 đảng viên mới, đồng thời yêu cầu 02 đảng viên tích cực học tập, không ngừng rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức Cách mạng, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong mọi lĩnh vực công tác, xây dựng Chi bộ VietinBank AMC trong sạch vững mạnh.

     Các đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm và hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: VietinBank AMC