TIẾP NHẬN TÀI SẢN

     I. HƯỚNG DẪN:

     Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank AMC) xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến với Ban Lãnh đạo, Quý Chi nhánh/Đơn vị NHCT VN. VietinBank AMC trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, Quý Chi nhánh/Đơn vị NHCT VN đã hỗ trợ và ủng hộ hoạt động của Công ty trong thời gian qua.

     Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Quản trị NHCT VN về việc tăng cường phối hợp với các đơn vị trong hệ thống trong việc xử lý tài sản bảo đảm, sau một thời gian triển khai vận hành các nghiệp vụ liên quan đến tiếp nhận và xử lý nợ, tài sản; VietinBank AMC đã đầu tư nâng cấp và đưa vào hoạt động website VietinBankAMC.vn, với các chức năng chính sau:

     1. Tập hợp tất cả các tài sản bảo đảm cần xử lý của các Chi nhánh/Đơn vị trong hệ thống NHCT VN, tạo thành một nguồn dữ liệu thông tin tài sản đa dạng, phong phú.

     2. Phân loại tài sản theo tài sản cần xử lý, tài sản đấu giá; phân loại chi tiết tài sản là bất động sản, động sản; phân theo địa bàn tỉnh/TP; theo giá trị tài sản;… với mục đích để Khách hàng/Đối tác có thể tìm kiếm, trích xuất tài sản theo nhu cầu.

     3. Khách hàng/Đối tác quan tâm đến tài sản cần xử lý, tài sản bán đấu giá bước đầu có thể nắm bắt thông tin trên website, trả giá hoặc thể hiện ý muốn, đặt hàng ngay trên website. VietinBank AMC đã bố trí nhân sự Phòng Kinh doanh chủ động liên hệ để cung cấp thêm thông tin và tiến hành các bước tiếp theo.

     VietinBank AMC thành lập Trung tâm xử lý tài sản bảo đảm VietinBank AMC với cam kết phục vụ tối đa nhu cầu xử lý tài sản bảo đảm, xử lý nợ trong hệ thống NHCT VN thông qua các nghiệp vụ cụ thể sau:

     - Tiếp nhận và xử lý nợ, tài sản.

     - Thẩm định và định giá tài sản.

     - Quản lý và khai thác tài sản, cho thuê tài sản.

     - Mua bán nợ.

     - Có đội ngũ luật sư hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý tài sản, thủ tục mua bán, chuyển nhượng tài sản và thực hiện các dịch vụ liên quan.

     Khi có nhu cầu xử lý tài sản, Quý Chi nhánh/Đơn vị có thể gửi Phiếu đề nghị VietinBank AMC hỗ trợ xử lý tài sản (theo mẫu đính kèm) cho VietinBank AMC, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý sớm nhất thông qua: (i) Đăng tải lên website VietinBankAMC.vn; (ii) Giới thiệu và quảng bá trên các sàn giao dịch bất động sản liên kết; (iii) Đăng thông tin trên các phương tiện truyền thông khác (báo, đài,...).

     Thông tin liên hệ VietinBank AMC:

     Trụ sở chính tại TP.HCM

     - Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP.HCM

     - Điện thoại: (028) 3920 2020          

     - Email: amc@vietinbank.vn

     Chi nhánh Hà Nội

     - Địa chỉ: Số 27 Phù Đổng Thiên Vương, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

     - Điện thoại: (024) 3990 9090    

     - Email: vietinbankamc@vietinbank.vn

     VietinBank AMC rất mong nhận được sự hợp tác, quan tâm ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Quý Chi nhánh/Đơn vị NHCT VN và hân hạnh được phục vụ.

     II. PHIẾU ĐỀ NGHỊ VIETINBANK AMC HỖ TRỢ XỬ LÝ TÀI SẢN: