Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm lãnh đạo phòng tại VietinBank AMC


     Ngày 31/7/2020, VietinBank AMC đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm lãnh đạo phòng.

     Dự Lễ công bố có ông Nguyễn Văn Nhiên – Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty cùng Ban Tổng Giám đốc và toàn thể lãnh đạo các phòng/ban tham dự.

     Theo đó, ông Nguyễn Thế Phong tiếp tục giữ chức vụ Phó phòng Thẩm định và ông Võ Phú Phát giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính Nhân sự kể từ ngày 01/8/2020.

     Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nhiên – Tổng Giám đốc VietinBank AMC đánh giá 02 cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại là những cán bộ có đóng góp nổi bật trong quá trình công tác, có năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu công việc. Qua đó, Tổng Giám đốc Công ty đề nghị 02 cán bộ này cần cố gắng nắm bắt nhanh và nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết trong Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên tại đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

IMG_4806.JPG

IMG_4819.JPG

IMG_4822.JPG

Ban lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng 02 lãnh đạo phòng

     Các cán bộ được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn và vinh dự được Ban Lãnh đạo Công ty tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng thời với khả năng và trí tuệ của mình sẽ cố gắng và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Ban Tổng Giám đốc Công ty giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của VietinBank AMC.

Tin và ảnh: VietinBank AMC