Đại hội Chi đoàn cơ sở VietinBank AMC nhiệm kỳ 2022-2024

     Thực hiện Kế hoạch và Hướng dẫn tổ chức đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn VietinBank lần thứ IV, Đại hội đại biểu Đoàn Khối DNTW lần thứ IV, Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 202, chiều ngày 01/4/2022, Chi đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank AMC) đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn cơ sở VietinBank AMC nhiệm kỳ 2022-2024.

     Tham dự Đại hội có ông Lê Đình Luật – Bí thư Chi bộ - Tổng Giám đốc và toàn thể đoàn viên tại Công ty.

     Tại Đại hội, các đại biểu đã phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ tập thể trong việc tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 - 2022; thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2022 - 2024 với các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cụ thể, thể hiện được sự quyết tâm, ý chí và sức trẻ của Đoàn Thanh niên VietinBank AMC. Cũng tại Đại hội, Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ cũng đã thẳng thắn nêu ra những ưu điểm và khuyết điểm để Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới có phương hướng khắc phục những khó khăn, đồng thời phát huy hơn nữa các phong trào, thể hiện sức trẻ của thanh niên VietinBank AMC trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động xã hội.

     Chi đoàn cơ sở VietinBank AMC được thành lập vào tháng 7/2011, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy và Đoàn cấp trên, Chi đoàn cơ sở VietinBank AMC đã phát huy được tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết trong công việc cũng như trong công tác xã hội. Chi đoàn cơ sở VietinBank AMC là một đơn vị có tuổi đời bình quân trẻ, đoàn viên thanh niên chỉ chiếm hơn 23% tổng số cán bộ người lao động, lực lượng đoàn viên thanh niên chiếm một phần nhỏ, gặp rất nhiều khó khăn trong các hoạt động phong trào, tuy nhiên trong nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn đã luôn nổ lực gắn công tác Đoàn và hoạt động chuyên môn, tích cực tham gia, là lực lượng xung phong trong những công việc khó.

     Phát biểu tại Đại hội, ông Lê Đình Luật – Bí thư Chi bộ - Tổng Giám đốc Công ty ghi nhận những đóng góp tích cực và đánh giá cao các kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội nói chung và xây dựng VietinBank AMC ngày càng phát triển.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

     Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt tại Đại hội và quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong Nghị quyết của Đại hội.

                                                                                                                                                                                           Tin và ảnh: VietinBank AMC