VietinBank AMC tổng kết năm 2019

     Ngày 17/01/2020, Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank AMC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 với sự tham dự của các cán bộ hưu trí và toàn thể CBNV, người lao động tại Trụ sở Công ty.

     Tốc độ tăng trưởng về quy mô cũng như dư nợ tín dụng của VietinBank ngày càng tăng nên việc định giá tài sản bảo đảm, hỗ trợ xử lý nợ, tài sản đòi hỏi phải có bộ máy chuyên nghiệp hơn nhằm hỗ trợ các chi nhánh VietinBank. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm và nỗ lực cao, các CBNV VietinBank AMC đã từng bước đưa Công ty vượt khó để phát triển và đóng góp, hỗ trợ tích cực các hoạt động trong hệ thống VietinBank.

     Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhiên – Tổng Giám đốc VietinBank AMC cho biết: CBNV VietinBank AMC bằng sự nỗ lực và quyết tâm từng bước vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo VietinBank. Kết thúc năm 2019, VietinBank AMC đã thực hiện lợi nhuận trước thuế đạt trên 7.5 tỷ đồng vượt 302% kế hoạch được giao. Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhiên gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV, NLĐ trong Công ty đã luôn nhiệt huyết, tận tâm vì sự phát triển bền vững của đơn vị. Qua đây, ông Nhiên kêu gọi toàn thể người lao động hãy đoàn kết hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa để Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh và góp phần vào sự phát triển chung của toàn hệ thống VietinBank.

AMC1.png

AMC2.png

AMC3.jpg

     Cùng với đó, VietinBank AMC tập trung triển khai các hoạt động của Công ty theo đúng định hướng với tư duy linh hoạt mang tính thị trường thông qua việc thiết lập website, xây dựng cơ sở dữ liệu, lưu trữ và mẫu biểu liên quan và phát triển phần mềm định giá tài sản.

     Buổi tổng kết đã thành công tốt đẹp, đem lại nhiều niềm vui tiếng cười hoà cùng không khí phấn khởi chào đón năm mới cho toàn thể CBNV VietinBank AMC, là động lực để từng cá nhân nỗ lực và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Tin và ảnh: VietinBank AMC