VietinBank AMC tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

     Ngày 18/10/2019, Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank AMC) đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon mẹ nấu năm nào” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với sự tham dự của toàn thể CBNV, người lao động.

     Trong không khí vui tươi, ông Trương Kinh Luân – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Công ty đã tặng lẳng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ và chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ trong đơn vị và mong rằng chị em phụ nữ tiếp tục phát huy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn nghĩa vụ của mình trong gia đình. Đại diện cho chị em phụ nữ tại Công ty, bà Trần Thu Minh – Phó Tổng Giám đốc, Phó Bí thư Chi bộ gửi lời cám ơn, quan tâm cũng như sự động viên của các anh và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

tang hoa.JPG

     Hội thi nấu ăn năm nay thật sự ý nghĩa với những món ăn được chính tay các anh chuẩn bị, chế biến, sự thuyết minh duyên dáng cũng không kém phần hài hước và cùng nhau thưởng thức những món ăn được chế biến tại hội thi.

2.JPG

3.JPG

4.JPG

     Hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon mẹ nấu năm nào” đã mang đến cho tập thể CBNV, NLĐ Công ty những giây phút vui vẻ, gần gũi góp phần động viên khích lệ tinh thần lao động cũng như tăng sự gắn kết trong ngôi nhà VietinBank AMC.

Tin và ảnh: VietinBank AMC