VietinBank AMC tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3

     Ngày 8/3/2021 Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank AMC) đã tổ chức kỷ niệm 111 năm nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ với sự tham dự của toàn thể CBNV, người lao động. Đây là dịp để các phòng/ban gặp mặt, giao lưu, gắn kết tình thân ái, đoàn kết trong đại gia đình VietinBank AMC.

CBNV nữ tại Công ty nhận lẵng hoa tươi thắm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trương Kinh Luân – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS VietinBank AMC đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ và chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ trong đơn vị và mong rằng chị em phụ nữ tiếp tục phát huy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn nghĩa vụ của mình trong gia đình. Đại diện cho chị em phụ nữ VietinBank AMC, bà Trần Thu Minh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc gửi lời cám ơn, sự quan tâm cũng như sự động viên của các anh và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

     Tính đến thời điểm hiện tại, VietinBank AMC tỷ lệ nữ chiếm tỷ trọng 37,8% tổng số cán bộ, người lao động toàn Công ty. Trong những năm qua, “phái đẹp” VietinBank AMC đã có những đóng góp quan trọng và to lớn cho sự phát triển bền vững của Công ty. Dù ở bất cứ cương vị nào, làm công việc gì, các chị, em luôn tận tâm cống hiến hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay cùng nhân lực toàn hệ thống tạo nên hiệu quả và thành tựu, xây dựng VietinBank AMC phát triển.

     Tại Chương trình đã diễn ra cuộc thi trang trí trái cây do các anh thanh niên VietinBank AMC thực hiện để tặng cho chị em phụ nữ trong Công ty. Thông qua Chương trình, mọi người có cơ hội giao tiếp, kết nối với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, từ đó tạo mối quan hệ thân thiết giữa các cá nhân, giữa các phòng/ban trong Công ty, góp phần xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp.

Các đội tham gia trang trí trái cây

     Chương trình đã khép lại trong bầu không khí vui tươi với tinh thần “Yêu Thương - Đoàn Kết - Trách Nhiệm”, là động lực để tập thể VietinBank AMC cùng nhau nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

                                                                                                                                                                 Tin và ảnh: VietinBank AMC