VietinBank AMC tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

     Ngày 6/3/2020 Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank AMC) đã tổ chức kỷ niệm 110 năm nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ với sự tham dự của toàn thể CBNV, người lao động. Đây là dịp để các phòng/ban gặp mặt, giao lưu, gắn kết tình thân ái, đoàn kết trong đại gia đình VietinBank AMC.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Nhiên - Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc VietinBank AMC đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ và chân thành cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ trong đơn vị và mong rằng chị em phụ nữ tiếp tục phát huy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn nghĩa vụ của mình trong gia đình. Đại diện cho chị em phụ nữ VietinBank AMC, chị Võ Thị Mai Hân – Trưởng phòng Kinh doanh gửi lời cám ơn, sự quan tâm cũng như sự động viên của các anh và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

     Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động sôi nổi gồm cuộc thi quay clip nói về Công ty và người phụ nữ VietinBank AMC, thi tìm hiểu về Công ty cũng như các phần thi ứng xử nhằm hướng đến kỉ niệm 20 năm thành lập VietinBank AMC. Thông qua Chương trình, mọi người có cơ hội giao tiếp, kết nối với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn; giúp mỗi cá nhân nâng cao khả năng phân tích, xử lý tình huống, từ đó tạo mối quan hệ thân thiết giữa các cá nhân, giữa các phòng/ban trong Công ty, góp phần xây dựng và phát triển Văn hóa doanh nghiệp.

IMG_4379.JPG

IMG_4425.JPG

IMG_4438.JPG

     Chương trình đã khép lại trong bầu không khí vui tươi với tinh thần “Yêu Thương - Đoàn Kết - Trách Nhiệm”, là động lực để tập thể VietinBank AMC cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

    Tin và ảnh: VietinBank AMC