HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2025 TẠI VIETINBANK AMC: PHÁT HUY DÂN CHỦ, TĂNG CƯỜNG ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

       Trong không khí phấn khởi, vui tươi, vào chiều ngày 28/04/2025, tại Hội trường Trụ sở chính Công ty (số 46A Tăng Bạt Hổ, Hà Nội), Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản – VietinBank AMC đã trang trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2025. Hội nghị được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, kết nối đến Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và các địa bàn định giá.

       Đây là sự kiện thường niên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện tinh thần dân chủ trong doanh nghiệp, là diễn đàn để người lao động phát biểu tâm tư, đóng góp ý kiến, cùng Ban Lãnh đạo nhìn lại chặng đường hoạt động trong năm qua và định hướng, chiến lược phát triển trong năm tới.

        Hội nghị vinh dự có sự hiện diện của Đ/c Lê Đình Luật – Tổng Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, đại diện Đảng Bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể Người lao động trong Công ty.

        Chương trình mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đoàn viên thanh niên Công ty thể hiện mang đến không khí sôi nổi, gắn kết và truyển cảm hứng tập thể.

                               Tiến mục văn nghệ bài hát : Bài ca Người lao động do Tốp ca nam nữ Vietinbank AMC thực hiện

       Sau phần nghi lễ, Hội nghị đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký lên điều hành chương trình đại hội. Đoàn Chủ tịch gồm:

Đ/c Đặng Thị Thu Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ QLN&KTTS tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc

Đ/c Phạm Kim Trung – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng NSTH

                                                             Đoàn chủ tịch Hội nghị Người lao động Vietinbank AMC năm 2025

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe và thảo luận các báo cáo quan trọng:

- Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động năm 2024; phương hướng, nhiệm vụ năm 2025 của Công ty;

- Báo cáo công khai tài chính liên quan đến người lao động và sử dụng các quỹ.

- Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể.

- Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2024, phát động thi đua của CĐCS năm 2025;

- Báo cáo kết quả hoạt động năm 2024, phương hướng nhiệm vụ năm 2025;

- Bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2025-2027.